ostech.co

Hệ thống bảo mật

PDF.
In
Email

Trong lĩnh vực CNTT, nếu phải liệt kê các mảng giải pháp nóng nhất trong thời gian gần đây và cả trong tương lại thì sẽ không có gì ngạc nhiên nếu bảo mật và an toàn thông tin nằm trong ba gạch đầu dòng đầu tiên. CNTT càng phát triển và đi sâu vào mọi mặt của đời sống, sự phát triển bùng nổ của thương mại điện tử, kinh doanh trực tuyến thì yếu tố bảo mật và an toàn thông tin lại càng phải được quan tâm hang đầu. Khi mà Thế Giới nói về “Internet vạn vật” (IOT – Internet of Things) là tất yếu của cuộc sống hiện đại, là tương lai đang hiển hiện thật gần thì các tổ chức doanh nghiệp đã, đang và sẽ phải đầu tư ngày càng nhiều cho các giải pháp bảo mật CNTT.

Bảo mật CNTT luôn được xem là một cuộc chạy đua không có điểm dừng giữa “phe mũ đen” và “phe mũ trắng”, giữa “giải pháp tấn công gây hại” và “giải pháp phòng vệ”, rộng ra hơn có thể xem như là sự chiến đấu giữa “cái tốt” và “cái xấu” trong cuộc sống xã hội. Tấn công gây hại sẽ không bao giờ bị tiêu diệt hoàn toàn và thực tế sẽ ngày càng nhiều hơn, với những cách thức và công nghệ ngày càng cao hơn, mới hơn và nguy hiểm hơn. Ở phía đối lập, các giải pháp bảo mật và an toàn thông tin cũng phải được thường xuyên cập nhật, nâng cấp hay thay thế để phòng chống được các tấn công gây hại.

 

Đầu tư cho bảo mật và an toàn thông tin, cũng giống như các đầu tư CNTT khác, luôn phải được đánh giá về tính hiệu quả nhưng đôi khi người ta quên mất rằng, khi một hệ thống bị phá hoại phải dừng hoạt động, khi các thông tin bí mật bị đánh cắp và lợi dụng vào mục đích xấu thì những giá trị mất đi trong rất nhiều trường hợp là không thể tính được bằng tiền.

 

Các yếu tố bảo mật cơ bản cho hệ thống CNTT của một tổ chức doanh nghiệp:

 

·        Đối tác và khách hàng tiêu biểu

Nhận thức tầm quan trọng của bảo mật và an toàn thông tin, INFONET luôn không ngừng đầu tư nguồn lực và hợp tác với các Hãng bảo mật hàng đầu trên Thế giới nhằm đem đến cho khách hàng các giải pháp bảo mật toàn diện và tối ưu. Các Hãng bảo mật là đối tác nhiều năm của INFONET là một danh sách rất dài, bao gồm: Checkpoint, Cisco, HP, IBM, BlueCoat, RSA, MCafee, MobileIron, VMWare, Imperva, Arbor, FireEye, Dell,  Kaspersky, TrendMicro, F5, Citrix,…

 

Với gần 15 năm hoạt động, INFONET là đơn vị tích hợp hệ thống được nhiều khách hàng lớn lựa chọn để tư vấn tổng thể cũng như triển khai các hệ thống bảo mật CNTT. Các khách hàng tiêu biểu mà INFONET đã từng được vinh dự hợp tác bao gồm:

o   Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam - SBV

o   Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam – Vietcombank

o   Ngân hàng TMCP Đầu Tư Và Phát Triển Việt Nam – BIDV

o   Ngân hàng phát triển Việt Nam – VDB

o   Ngân hàng TMCP Đông Nam Á – SeaBank

o   Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam - Vietinbank

o   Bộ Công An - MPS

o   Tập đoàn Điện lực Việt Nam – EVN

o   Tổng cục Hải Quan – GDC

o   Tổng cục Thuế - GDT

o   Tập đoàn Vincom – VinGroup

 

 

 
Đối tác
 
 
 
 
Khách hàng

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Mạng Và Truyền Thông (INFONET)                           

* Trụ sở chính: Tòa nhà Infonet, 33 Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại: (024) 3773.0793 - Fax: (024) 3773.0809

* Công ty Infonet Sài Gòn: Tầng 7, Tòa nhà 111 - 121 Ngô Gia Tự, Phường 02, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.

   Điện thoại: (028) 35352538 – Fax : (028) 35352539                      

Copyright © 2023 Bản quyền thuộc về Infonet.com.vn