ostech.co

CNTT đã tạo ra một cuộc cách mạng trong việc vận hành các tổ chức, doanh nghiệp. Các ứng dụng phần mềm tạo môi trường làm việc, giảm bớt các thao tác thủ công, giấy tờ, đẩy mạnh tự động hóa, giúp tăng năng suất và hiệu quả trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Đặc biệt, trong công tác quản lý, các ứng dụng CNTT giúp quản lý dữ liệu, thông tin, hệ thống hóa và hỗ trợ công tác quản lý, giúp nhân viên và các cấp quản lý, lãnh đạo của các tổ chức doanh nghiệp  nắm rõ từ chi tiết đến tổng thể hoạt động của từng cá nhân, bộ phận đến toàn bộ tổ chức, đưa ra những quyết định chính xác, kịp thời đáp ứng yêu cầu của sản xuất, kinh doanh.

 

Với những doanh nghiệp kinh doanh, các phần mềm ứng dụng CNTT còn có thể cung cấp các kênh giao tiếp với khách hàng, quảng bá thương hiệu sản phẩm, cung cấp sản phẩm dịch vụ đến với khách hàng, cũng như nhận các phản hồi từ khách hàng để thực hiện việc hỗ trợ một cách thích hợp và nhanh chóng nhất.

Thật khó để liệt kê hết các ứng dụng mà CNTT đem lại cho cuộc sống ngày hôm nay. Trong thời đại ngày nay, không thể hình dung một tổ chức doanh nghiệp lại có thể vận hành hoạt động một cách hiệu quả mà thiếu đi sự hỗ trợ của các ứng dụng phần mềm CNTT. Các tổ chức doanh nghiệp sẽ ngày càng phải đầu tư mạnh mẽ hơn nữa vào các ứng dụng nhằm tạo sự khác biệt, tăng cường hiệu quả sản xuất, kinh doanh trong môi trường hội nhập, cạnh tranh ngày càng khốc liệt.

 

Với góc nhìn của mô hình phân lớp, các khối/lớp chức năng của các ứng dụng phần mềm CNTT cần quan tâm:

·   Đối tác và khách hàng tiêu biểu

Là một đơn vị tích hợp hệ thống, INFONET định hướng chính cho mình trong lĩnh vực phần mềm là triển khai tích hợp, cấu hình, tùy biến, tối ưu các hệ thống CSDL, MiddleWare, phần mềm nghiệp vụ đóng gói cho các khách hàng, bên cạnh việc phát triển các phần mềm ứng dụng theo từng yêu cầu cụ thể.

 

Mặc dù lĩnh vực tích hợp phần mềm ứng dụng mới chỉ được  tập trung phát triển từ năm 2010 nhưng INFONET đã là đối tác của nhiều hãng phần mềm hàng đầu trên Thế Giới cũng như đã thể hiện được năng lực bằng việc triển khai những hệ thống lớn và quan trọng của nhiều khách hàng lớn.

 

Các đối tác của INFONET trong lĩnh vực phần mềm có thể kể đến: Oracle, Tibco, IBM, SAP, Misys, FisGlobal, TonBeller, Materna, Fundtech/D+H,…   

 

Các dự án lớn mà INFONET đã vinh dự được tham gia:

o   Hệ thống ứng dụng Treasury của Ngân hàng TMCP Đầu Tư Và Phát Triển Việt Nam – BIDV

o   Hệ thống SMS Gateway của Công ty Viễn Thông Liên Tỉnh – VNPT/VTN

o   Hệ thống phòng chống rửa tiền của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội - SHB

o   Hệ thống ESB/SOA của của Ngân hàng TMCP Đầu Tư Và Phát Triển Việt Nam – BIDV

o   Chuyển đổi hệ thống CSDL, ứng dụng Core tài chính của Ngân Hàng TMCP Quân Đội – MBBank

o   Hệ thống Oracle Exadata, tối ưu hóa hệ thống CSDL Oracle của Ngân hàng TMCP Đầu Tư Và Phát Triển Việt Nam – BIDV

 
Đối tác
 
 
 
 
Khách hàng

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Mạng Và Truyền Thông (INFONET)                           

* Trụ sở chính: Tòa nhà Infonet, 33 Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại: (024) 3773.0793 - Fax: (024) 3773.0809

* Công ty Infonet Sài Gòn: Tầng 7, Tòa nhà 111 - 121 Ngô Gia Tự, Phường 02, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.

   Điện thoại: (028) 35352538 – Fax : (028) 35352539                      

Copyright © 2023 Bản quyền thuộc về Infonet.com.vn